SET ดัมเบล 15 กิโล ม้านั่ง
4,980.-
ลดจากราคา 9,960.-
เลือกสี ดัมเบล ได้
SET ดัมเบล 20 กิโล ม้านั่ง
5,280.-
ลดจากราคา 10,560.-
เลือกสี ดัมเบล ได้
SET ดัมเบล 30 กิโล ม้านั่ง
6,080.-
ลดจากราคา 12,160.-
เลือกสี ดัมเบล ได้
SET ดัมเบล 50 กิโล ม้านั่ง
9,960.-
ลดจากราคา 15,360.-
เลือกสี ดัมเบล ได้
ชุดดัมเบล หุ้มยาง 6 คู่
29,900.-
ลดราคาจาก 59,800.-
ขนาดตั้งแต่ 5-30 ปอนด์
5 ปอนด์ 1 คู่
15 ปอนด์ 1 คู่
20 ปอนด์ 1 คู่
25 ปอนด์ 1 คู่
30 ปอนด์ 1 คู่
สนใจติดต่อ
ชุดดัมเบล หุ้มยาง 10 คู่
49,900.-
ลดจากราคา 99,800.-
5 ปอนด์ 1 คู่
10 ปอนด์ 1 คู่
15 ปอนด์ 1 คู่
20 ปอนด์ 1 คู่
25 ปอนด์ 1 คู่
30 ปอนด์ 1 คู่
35 ปอนด์ 1 คู่
40 ปอนด์ 1 คู่
45 ปอนด์ 1 คู่
50 ปอนด์ 1 คู่
สนใจติดต่อ

 เหตุผลที่ 1

ผลงานติดตั้ง เครื่องออกกำลังกาย มากที่สุดในไทย

MEGA Fitness มีประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายและติดตั้ง ลู่วิ่ง และห้องออกกำลังกายมากที่สุดในไทย ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในวงการกว่า 10 ปี ทำให้เรารู้แหล่งของสินค้าที่ดีที่สุด และสามารถแนะนำสินค้าที่เหมาะต่อเป้าหมายการใช้งานได้เป็นอย่างดี

เหตุผลที่ 2

ราคาคุ้มค้า เพราะนำเข้าตรงจากโรงงาน

MEGA Fitness นำสินค้าเค้าตรงจากผู้ผลิตเท่านั้น ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพราะไม่ผ่านตัวแทนจำหน่ายได้

เหตุผลที่ 3

สินค้าคุณภาพ พร้อมการรับประกันสินค้า

มั่นใจเมื่อสั่งซื้อสินค้ากับ MEGA Fitness นอกจากคุณจะมั่นใจในสินค้าที่เรารับประกันคุณภาพ คุณยังสามารถมั่นใจได้อีกเพราะว่าสินค้าเรามาพร้อมการรับประกันการใช้งานอีกด้วย

เหตุผลที่ 4

สินค้ามาตรฐาน ระดับสากล

MEGA Fitness รู้แหล่งของโรงงานที่ดีที่สุด และมีโรงงานผู้ผลิตเครือข่ายอยู่จำนวนมาก เราเน้นคุณภาพ และสินค้าที่นำเข้าต้องเป็นมาตรฐานระดับสากลเท่านั้น สินทุกรุ่นที่อยู่บนเว้ป ต้องผ่านการ QC และการใช้งานจริงอย่างหนักหน่วงก่อนถูกนำมาบรรจุเป็นรุ่นที่จำหน่ายให้แก่ลูกค้า เราจึ่งมีรุ่นไม่มาก แต่รุ่นที่นำมาขายล้วนแต่เป็นรุ่นที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น

เหตุผลที่ 5

สินค้าพร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณ

สำหรับลูกค้า กรุงเทพ เราสามารถจัดส่งและติดตั้งให้ได้ถึงที่บ้าน หรือที่ทำงานของคุณ คุณสามารถนัดวันเวลาที่สะดวกและเราจะจัดส่งช่างผู้เชี่ยวชาญไปติดตั้งให้ถึงที่

.

.

ดัมเบล เครื่องออกกำลังกาย ควรใช้เครื่องออกกำลังกายหรือไม่

ร่างกายแข็งแรงถือว่าเป็นหนึ่งในความสำเร็จของชีวิต ทำให้หลายคนเลือกจะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย มากกว่าการดูแลตัวเองด้วยวิธีอื่น การออกกำลังกายมีทั้งการออกกำลังกายแบบกายบริหารทั่วไป วิธีการนี้เป็นวิธีการที่หลากหลายคนนิยม เนื่องจากไม่ต้องเสียเงิน สามารถทำได้ทุกที่และอีกวิธีคือการใช้ ดัมเบล เครื่องออกกำลังกาย หลายคนเลือกใช้ เนื่องจากเป็นวิธีการออกกำลังกายแบบใหม่ สามารถออกกำลังกระชับสัดส่วนได้เฉพาะจุดมากกว่าวิธีการอื่น หลายคนจึงเข้าฟิตเนส และอีกหลายคนเลือกที่จะซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ในบ้าน เพื่อความสะดวก โดยเรามีข้อดีของการออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายดังนี้

  1. ความสะดวกเป็นสิ่งแรกที่หลายคนเลือกซื้อ ดัมเบล เครื่องออกกำลังกาย มาไว้ที่บ้าน เนื่องจากว่าสามารถเล่นช่วงไหนก็ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเปิดและปิดหรือกังวลเรื่องการจับเวลาในการเล่น เพราะส่วนใหญ่หากเราไปตามฟิตเนส แน่นอนว่าเป็นสถานที่ออกกำลังกายแบบสาธารณะนั้น หากใช้เครื่องออกกำลังกายนานเกินไปก็อาจจะดูไม่เหมาะสมและไม่สะดวก
  2. เลือกกำลังกายได้เฉพาะส่วนเป็นสิ่งที่หลายคนชอบมากเนื่องจาก เครื่องออกกำลังกายแต่ละเครื่องถูกออกแบบมาไม่เหมือนกัน การทำงานจึงมีความต่างกันมาก การออกกำลังกายด้วยวิธีนี้คุณสามารถออกกำลังกายได้เฉพาะส่วนง่ายขึ้น เช่น หากต้องการเล่นกล้ามเนื้อท้อง การใช้เครื่องซิทอัพออกกำลงกายก็จะทำให้ได้กล้ามเนื้อท้องที่เร็วขึ้น หรือหากใครต้องการเน้นกล้ามเนื้อขาก็อาจจะเลือกใช้จักรยานออกกำลังกายก็จะได้กล้ามเนื้อขาที่สวยและแข็งแรง
  3. ไม่เสียเวลาหลายคนอาจจะต้องเสียเวลาดินทางไปออกกำลังกายตามสนามกีฬา ฟิตเนส หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องใช้เวลาในการเดินทาง แต่การมี เครื่องออกกำลังกายไว้ในบ้านถือว่าช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากกว่า ไม่ต้องเดินทางไกล และเล่นเครื่องออกกำลังกายนั้นได้นานตามต้องการ
  4. ลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ บ่อยครั้งเราไปออกกำลังกายข้างนอก และเล่นเครื่องออกกำลังกายที่ไม่ถนัด ทำให้ร่างกายเกิดอาการบาดเจ็บได้ง่าย แต่การใช้เครื่องออกกำลังกายที่บ้านลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้มากกว่า เนื่องจากผู้เล่นรู้จักอุปกรณ์ของตัวเองเป็นอย่างดี รู้ว่าจะต้องเล่นอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บ

การใช้เครื่องออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ไม่ว่าจะเพิ่มความสะดวก ประหยัดเวลา ลดการเกิดอุบัติเหตุจากการออกกำลังกายได้ดี เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับการสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย เหมาะมากสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา การซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ที่บ้านจะช่วยเพิ่มความสะดวกและส่งผลให้คุณอยากออกกำลังกายมากขึ้น