จักรยานออกกำลังกาย-0
จักรยานออกกำลังกาย-0

ผู้นำอันดับ 1 ในไทย

เริ่งขยายโชว์รูมทั่วไทย ครอบคลุมทุกภาค!

ตอกย้ำความเป็น เบอร์ 1 ขยายขอบเขตการให้บริการทั่วทุกภาค เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด ! มั่นใจในคุณภาพ เมื่อซื้อเครื่องออกกำลังกายกับ MEGA Fitness เรามีโชว์รูมให้ทดลอง คุณภาพสินค้า ทั้งหมด 4 แห่งทั่วประเทศ และ ขอบเขตการให้บริการทั่วทุกภาค เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด

ลู่วิ่งไฟฟ้า-s2

ที่ตั้ง: ซอย พัฒนาการ 65 (อยู่ในซอย) แยก ผาสุกสันติ ซอย 1 เขต/แขวง ประเวศ กรุงเทพ 
เวลาเปิด-ปิด:ปิดทุกวัน 9.30 – 18.30 

เปิดแผนที่ใน Google Map
ลู่วิ่งไฟฟ้า-s1

ที่ตั้ง: 55/1 ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลําปาง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่ (ก่อนถึง ร.พ. ลานนา)
เวลาเปิด-ปิด:ปิดทุกวัน 9.30 – 18.30 

เปิดแผนที่ใน Google Map
ลู่วิ่งไฟฟ้า-1

ที่ตั้ง: ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 22 (อยู่ในซอย) เลยจาก เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ 700 เมตร เลี้ยวเข้ามา 20 เมตร โชว์รูมอยู่ทางซ้าย
เวลาเปิด-ปิด:ปิดทุกวัน 9.30 – 18.30 

เปิดแผนที่ใน Google Map
เครื่องออกกำลังกาย-0

ที่ตั้ง: ติดถนน มิตรภาพ (ฝั่งเดียวกับ เซ็นทรัล) อยู่ติดกับ บริษัทไทยประกันชีวิต ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับ โรงพยาบาลราชพฤกษ์ 
เวลาเปิด-ปิด:ปิดทุกวัน 9.30 – 18.30 

เปิดแผนที่ใน Google Map

จักรยาน สำหรับใช้ในบ้าน

สามารถซื้อได้ทั้ง ผ่านทางออนไลน์ และ ที่โชว์รูม

จักรยานออกกำลังกาย สำหรับใช้งานในบ้าน ทุกแบบ และ ขนาด เลื่อนดูสินค้าได้ข้างล่าง (สำหรับสินค้าใช้งานใน ฟิตเนส เลื่อนดูล่างสุด) หากมีคำถาม กดแชทกับเรา

จักรยานออกกำลังกาย-r2-x0
จักรยานออกกำลังกาย-r2-5
เครื่องออกกำลังกาย-as1
จักรยานออกกำลังกาย-u1-2
จักรยานออกกำลังกาย-u1-5
เครื่องออกกำลังกาย-as2
จักรยานออกกำลังกาย-s5-2
จักรยานออกกำลังกาย-s5-5
จักรยานออกกำลังกาย S5
จักรยานออกกำลังกาย-s2-2
จักรยานออกกำลังกาย-s2-5
จักรยานออกกำลังกาย-s7-2
จักรยานออกกำลังกาย-s7-5
เครื่องออกกำลังกาย-as3

.

.ประโยชน์ของการใช้จักรยานออกกำลังกาย

ประโยชน์ของการใช้จักรยานออกกำลังกาย

การออกกำลังกายคือการทำกิจกรรมที่ทำให้ร่างกายหลาย ๆ ส่วนของเราได้เคลื่อนไหวและยังช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะทั้งภายในและภายนอกให้ทำงานงานเป็นระบบมากยิ่งขึ้น การออกกำลังกายไม่จำเป็นจะต้องเปนการเล่นกีฬากลางแจ้งเพียงเท่านั้นแต่ทุกการเคลื่อนไหวที่ทำให้ร่างกายได้ขยับอย่างถูกวิธีก็ล้วนแล้วแต่เป็นการออกกำลังกายได้ทั้งสิ้น อย่างเช่นการใช้จักรยานออกกำลังกายอยู่กับที่ก็ถือเป็นการออกกำลังกายในร่มที่ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีและมีประโยชน์อย่างมากกับร่างกายเพราะเป็นการทำให้อวัยวะแทบทุกส่วนในร่างกายได้ใช้งานอย่างเต็มที่ลองมาดูประโยชน์ดี ๆ ที่ได้รับจากการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานอยู่กับที่กันว่ามีอะไรบ้าง

1.ช่วยให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิม การออกกำลังกายด้วยเครื่องปั่นจักรยานนี้จะช่วยร่างกายได้เคลื่อนไหวอย่างเต็มที่เมื่ออวัยวะภายในร่างกายของเราได้ใช้งานสม่ำเสมอก็จะส่งผลทำให้ร่างกายต้องการได้รับการพักผ่อนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการนอนหลับไม่สนิทหรือนอนหลับยากด้วยเช่นกัน และเมื่อร่างกายของเราพักผ่อนอย่างเพียงพอแล้วก็จะทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้ประเปร่ารวมถึงทำให้ผิวพรรณและใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วยเช่นกัน

2.สุขภาพโดยรวมแข็งแรงขึ้นการออกกำลังกายด้วยการใช้จักรยานออกกำลังกายเป็นประจำจะทำให้ระบบภูมิต้านทานของเราแข็งแรงขึ้นจะเห็นได้ว่าผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะมีโอกาสเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยน้อยลงอีกทั้งยังแข็งแรงมากขึ้นไม่รู้สึกเหนื่อยง่ายและดูสดชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วย

3.ช่วยลดน้ำหนักและทำให้สัดส่วนดูกระชับมากยิ่งขึ้นจะเห็นได้ว่าอีกข้อดีอีกหนึ่งข้อของการออกกำลังกายด้วยจักรยานออกกำลังกายก็คือช่วยควบคุมในเรื่องของน้ำหนักให้มีความสมดุลอยู่เสมอเพราะการออกกำลังกายจะทำให้ระบบเผาผลาญของเราดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้สัดส่วนดูกระชับและเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

การออกกำลังกายด้วยวิธีการใช้จักรยานออกกำลังกายเป็นประจำทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงมากขึ้นที่สำคัญยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายเสื่อมโทรมและช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายและระบบของการทำงานให้กลับมาสมดุลอยู่เสมอจะเห็นได้ว่าสำหรับกลุ่มผู้ที่นิยมการออกกำลังกายเป็นประจำจะไม่ค่อยเจ็บป่วยได้ง่ายเนื่องจากมีภูมิคุ้มกันที่ดี การออกกำลังไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเท่านั้นแต่ยังส่งผลให้สุขภาพทางใจรวมถึงสภาวะทางด้านอารมร์ดีขึ้นด้วยและยังทำให้รู้สึกสดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอ